Sản xuất kinh doanh
Tàu PACIFIC EXPRESS trở lại Cảng xếp/dỡ hàng container
Cập nhật: 11h25 - 26/04/2014
Hãng tàu GEMADEPT HCM chuyên chở container nội địa đã trở lại Cảng Quy Nhơn để làm hàng sau hơn 2 năm hãng này không khai thác tại Cảng Quy Nhơn. Hãng tàu container GEMADEPT HCM đã đưa tàu PACIFIC EXPRESS cập Cảng làm hàng ngày 25/4/2014.


Thời gian gần đây, Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn đã đầu tư trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ, năng suất xếp dỡ, đáp ứng tốt yêu cầu của các hãng tàu, chủ tàu và khách hàng chuyên khai thác về container,.. vì thế ngày 25/4/2014 hãng tàu GEMADEPT HCM chuyên chở container nội địa đã trở lại Cảng để làm hàng sau hơn 2 năm hãng này không khai thác tại Cảng Quy Nhơn. Hãng tàu container GEMADEPT HCM đã đưa tàu PACIFIC EXPRESS cập Cảng làm hàng, Tàu có chiều dài 128,53mét, chiều rộng 24,4 mét, mớn nước 7 mét, xếp dỡ 114 container (nhập).

Trong thời điểm các Bộ, Ban, Ngành đang thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước thực hiện kiểm soát tải trọng xe vận tải hàng hóa bằng đường bộ, việc Cảng Quy Nhơn và các hãng tàu đưa vào khai tác tuyến container nội địa này đã góp phần giảm áp lực cho ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ và góp phần tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế của địa phương cũng như của đất nước.

Đồng chí Nguyễn Hũu Phúc – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn đã thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty xuống tàu để tặng hoa và quà lưu niệm cho thuyền trưởng và chủ hàng. Đồng chí Tổng Giám đốc đã tận tình thăm hỏi, động viên và chia sẽ những khó khăn của hãng tàu và khách hàng trong tình hình kinh tế còn khó khăn, nhất là trong ngành vận tải biển, thể hiện tinh thần hợp tác, chia sẽ đối với các hãng tàu và khách hàng. Lãnh đạo Cảng Quy Nhơn và Lãnh đạo của hãng tàu, khách hàng đã trao cho nhau những cái bắt tay nồng ấm thể hiện sự hợp tác, phát triển của Cảng Quy Nhơn với các chủ tàu, hãng tàu và khách hàng trong thời gian đến.

Xuân Hà

Cùng chuyên mục