Đoàn thanh niên
Giao lưu và gặp mặt nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Cập nhật: 14h16 - 23/03/2015
Hòa chung với không khí chào đón 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015). Chiều ngày 22/3/2015, Đoàn khối DN tỉnh Bình Định đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu và gặp mặt cán bộ Đoàn các thế hệ.
 
84 mùa xuân của tuổi trẻ đã qua, trong mỗi giai đoạn lịch sử, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn có những chương trình hành động rất thiết thực. Trong bất cứ thời kỳ nào cũng không thiếu những tấm gương thanh niên dũng cảm quên mình trong chiến đấu, sáng tạo trong học tập và lao động sản xuất. Đoàn cũng luôn phát huy vai trò là lực lượng đoàn kết thanh niên, là nguồn phát triển đảng viên, cán bộ trẻ cho Đảng. Chúng ta đời đời ghi nhớ công ơn các thế hệ cha anh; quyết noi theo tinh thân xả thân vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, tiếp tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang mà các thế hệ trước đã dày công gây dựng.

Tại buổi giao lưu và gặp mặt lần này, Ban tổ chức rất vinh dự được chào đón các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối DN, các thế hệ cán bộ đoàn trong khối DN tỉnh Bình Định. Đồng chí Trần Văn Thọ-Bí thư Đảng ủy khối DN tỉnh đã phát biểu, nêu lên sự ra đời, tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: những thủ lĩnh thanh niên có điều kiện thuận lợi để trưởng thành từ phong trào Đoàn, tin tưởng rằng các thế hệ cán bộ Đoàn sẽ vẫn có nhiệt huyết trong phong trào Đoàn. Đồng chí cũng đã nhiệt liệt chúc mừng buổi giao lưu, gặp mặt, chúc các cán bộ đoàn tiếp tục phát huy nhiệt huyết, tài năng của mình để góp phần xây dựng kinh tế-xã hội của địa phương, Doanh nghiệp.

Đoàn thanh niên Cảng Quy Nhơn cũng đã tham gia cùng với đại diện 54 cơ sở đoàn trong khối. Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các trò chơi như: kéo co, đua thuyền trên cát, nhảy bao bố, bóng chuyền bãi biển cùng với đó là các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các cụm đơn vị ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, biển đảo quê hương, tình đoàn kết quân dân bền chặt, những người chiến sỹ lực lượng vũ trang trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tuổi trẻ Cảng Quy Nhơn nói riêng và của tuổi trẻ khối DN tỉnh nói chung, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015). Qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị cụm thi đua trong đoàn khối doanh nghiệp với nhau, đồng thời động viên các đoàn viên, thanh niên hăng hái thi đua lao động sản xuất, nỗ lực học tập phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 và những năm tiếp theo.

Nguyễn Tú Phượng

Cùng chuyên mục