Văn hóa - Xã hội
Gặp mặt và tặng quà CB-CNV là thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ
Cập nhật: 07h15 - 28/07/2016
Chiều ngày 27 tháng 7 năm 2016, Công ty Cổ phần Cảng Quy Nhơn đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà CB-CNV là thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ đang công tác tại Cảng Quy Nhơn.
Tham dự buổi gặp mặt và tặng quà có đ/c Huỳnh Tấn Quy Nhơn- Phó Tổng giám đốc thường trực, đ/c Nguyễn Thành Nam – chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng Ban nữ công và 18 đại biểu là thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt và tặng quà, đồng chí Huỳnh Tấn Quy Nhơn – Phó  Tổng Giám đốc thường trực Công ty nhấn mạnh. Việc gặp mặt và tặng quà các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ hàng năm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ đối với đất nước.

Thay mặt cho Ban Tổng giám đốc Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Huỳnh Tấn Quy Nhơn đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ, chúc các đồng chí và gia đình luôn luôn hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty đối với sự phát triển của Công ty trong thời gian qua và mong các đồng chí tiếp tục phát huy, đóng góp công sức của mình trong sự nghiệp xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Trước đó vào ngày 26/7/2016, Công ty cũng đã tổ chức đoàn cán bộ, Đại diện lãnh đạo chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên đi thăm và tặng quà cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh Công ty đang phụng dưỡng. Mỗi suất tiền thăm các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng là 6,5 triệu đồng (bao gồm: tiền phụng dưỡng Mẹ quý III là 3 triệu đồng, tiền của Công ty thăm hỏi là 1 triệu và Công đoàn Công ty là 1 triệu đồng, tiền riêng của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc là 1 triệu đồng, tiền riêng của Phó Tổng giám đốc thường trực là 500 ngàn đồng) và bằng hiện vật là 1,6 triệu đồng.

Đây là hoạt động truyền thống, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của CB-CNV Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn đối với các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, CB-CNV là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ. Ngoài ra Công ty còn làm tốt hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” với số tiền đóng góp hàng năm cho hoạt động này lên đến hàng trăm triệu đồng. 
 
Tú Phượng
Cùng chuyên mục