Công đoàn
Giải bóng chuyền CNVC-LĐ năm 2016
Cập nhật: 07h58 - 31/08/2016
Kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Công ty, Công đoàn cơ sở Cảng Quy Nhơn đã tổ chức giải bóng chuyền CNVC-LĐ năm 2016 từ ngày 26 đến 28 tháng 8 năm 2016.
Giải Bóng chuyền năm nay đã thu hút được 10 đội bóng và 125 vận động viên thuộc 10 Công đoàn bộ phận tham gia. So với các năm trước, các đơn vị có đội bóng tham dự giải đã được Ban Tổng giám đốc, ban tổ chức giải tạo điều kiện thuận lợi về thời gian và cơ sở vật chất để các vận động viên tập luyện và thi đấu; do vậy Giải Bóng chuyền năm 2016 đã tăng về số lượng vận động viên, chất lượng chuyên môn đồng đều hơn, đặc biệt là có sự tham gia của các vận động viên lớn tuổi. các đồng chí lãnh đạo công ty… Tại 02 sân thi đấu của Công ty luôn rực rỡ sắc màu bởi trang phục của các đội bóng tham gia; các trận đấu diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính; các vận động viên, đội bóng đã thi đấu hết mình, trung thực và được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là CB-CNLĐ đến từ các Công đoàn bộ phận, đơn vị trực thuộc trong công ty.

Kết quả:

                   Giải Nhất: Công đoàn Bộ phận 10

                   Giải Nhì: Công đoàn Bộ phận 02

                   Giải Ba: Công đoàn bộ phận 11

                   Giải Khuyến khích: Công đoàn bộ phận 03

Giải Bóng chuyền CNVC-LĐ năm 2016 đã trở thành một hoạt động thường xuyên trong phong trào văn hóa thể dục thể thao của Công đoàn Công ty, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động. Giải Bóng chuyền năm nay là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo được không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, lao động. Góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

                                                                                                                        Tú Phượng.

Cùng chuyên mục