Tin vắn công ty
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm và làm việc tại Cảng Quy Nhơn
Cập nhật: 06h46 - 24/01/2017
Sáng ngày 20/01/2017, Đồng chí Trương Hòa Bình – ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã về thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn.

Đón tiếp đ/c Trương Hòa Bình, về phía Công ty Cổ phần Cảng Quy Nhơn có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban điều hành, cùng các đồng chí là lãnh đạo của các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Lê Hồng Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển, những khó khăn, thuận lợi và kết quả tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn sau khi thực hiện cổ phần hóa. Sản lương hàng hóa thông qua năm 2015 đạt 7.600.000 tấn, tăng 34% so với thời điểm cổ phần hóa năm 2013. Lợi nhuận trước thuế đạt 104 tỷ đồng, tăng 2,5 lần sau khi nhà nước thoái 100% vốn. Thực hiện nộp ngân sách nhà nước đạt 44 tỷ, tăng 109%. Thu nhập bình quân của CN-LĐ: 13.500.000 đồng/người/tháng, là doanh nghiệp có mức thu nhập cao nhất trong hệ thống cảng biển Việt Nam. Ngoài ra, Công ty cũng luôn quan tâm cải thiện đời sống, thu nhập, đảm bảo việc làm cho người lao động. Thực hiện đầy đủ chế độ chính sách về: Tiền lương, tiền thưởng, BHXH, BHYT, BHTN và chế độ bảo hộ lao động cho người lao động…

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Công ty báo cáo, đồng chí Trương Hòa Bình đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của Cảng Quy Nhơn trong thời gian qua, đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, khu vực và đất nước. Đồng chí tin tưởng vào sự nỗ lực điều hành linh hoạt của Ban lãnh đạo cùng sự đoàn kết của toàn thể CB CNVNLĐ Công ty,  trong thời gian tới Cảng Quy Nhơn sẽ đạt được những kết quả cao hơn, để góp phần nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, khu vực và của đất nước, đưa Cảng Quy Nhơn phát triển thành Cảng lớn của khu vực và cả nước. Nhân dịp xuân Đinh Dậu năm 2017, đồng chí Trương Hòa Bình đã gửi lời chúc đến lãnh đạo tỉnh Bình Định, lãnh đạo Công ty, CB-CNV và gia đình CB-CNV một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc cho Công ty luôn phát triển và đạt nhiều kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
 


Tú Phượng

Cùng chuyên mục